Samsung Galaxy Note 8 bản Hàn xách tay có gì đặc biệt

Nếu bạn đang phân vân lựa chọn sản phẩm xách tay thì  Galaxy Note 8  bản Hàn là một gợi ý đáng quan tâm nhất khi máy được thiết kế tinh tế, cấu hình mạnh mẽ, được trải nhiệm bút S Pen…

 

Samsung Galaxy Note 8 bản Hàn xách tay có gì đặc biệt hình 1

Xem thêm: Tư vấn nên mua Samsung Galaxy Note 8 hay iPhone X

 

Chắc chắn bạn sẽ phân vân là điện thoại Samsung Galaxy Note 8 phiên bản Hàn Quốc có cho trải nghiệm thực tế khi sử dụng liệu có khác biệt gì so với bản chính hãng Việt Nam hay không? Thì bài viết này sẽ giải đáp thắc mắc này của người dùng.

Galaxy Note 8 bản Hàn có khác gì so với hàng chính hãng không?

 

Samsung Galaxy Note 8 bản Hàn xách tay có gì đặc biệt hình 2

Thực tế khi trải nghiệm sản phẩm Galaxy Note 8 xách tay bản Hàn thì không khác gì so với bản chính hãng từ cấu hình hiệu năng của máy, rồi camera chụp ảnh, màn hình hiển thị, thời lượng pin, sử dụng được 2 SIM cho đến có thể dễ dàng cập nhật lên phiên bản hệ điều hành Android mới hơn bằng OTA.

Samsung Galaxy Note 8 bản Hàn xách tay có gì đặc biệt hình 3

Chỉ khác ở chỗ phiên bản hàng xách tay có giá bán rẻ hơn so với bản chính hãng. Samsung Galaxy Note 8 Hàn Quốc được tối ưu hóa trên con chip xử lý Exynos 8895 cho tốc độ mở ứng dụng rất nhanh, tiết kiệm pin và hạn chế được hiện tượng nóng máy.

Đây là ưu điểm của bản Hàn, bởi vì Galaxy Note 8 bản Mỹ hay Trung Quốc sử dụng chip Snapdragon nên dẫn đến hiện tượng máy nóng. Vì thế mà giá Galaxy Note 8 bản Hàn cao hơn so những thị trường khác.

Samsung Galaxy Note 8 bản Hàn xách tay có gì đặc biệt hình 4

Mẫu phablet Galaxy Note 8 bản Hàn Quốc có đến 4 màu sắc cho người dùng lựa chọn gồm: Midnight Black (đen),Maple Gold (vàng hổ phách),Orchid Gray (tím khói),Deep Sea Blue (xanh biển).

Samsung Galaxy Note 8 bản Hàn xách tay có gì đặc biệt hình 5

Một điểm nhấn trên chiếc Galaxy Note 8 là được trang bị hệ thống camera kép. Trong đó, một ống kính sẽ có góc rộng tương tự chiếc Galaxy S8 với khẩu độ f/1.7 và ống kính còn lại sẽ là ống kính tele có khẩu độ f/2.4.

Nhờ hệ thống OIS kép, mà chất lượng ảnh khi chụp rất tốt cho hình ảnh chân thật, sắc nét.

Một vài điểm yếu của Samsung Galaxy Note 8 Hàn Quốc

 

Samsung Galaxy Note 8 bản Hàn xách tay có gì đặc biệt hình 6

Galaxy Note 8 bản Hàn Quốc bị hạn chế trong việc sử dụng Samsung Pay và không sử dụng được ứng dụng Galaxy Gift.

Và tất nhiên là máy sẽ không tắt tiếng được khi chụp ảnh, giới hạn ký tự khi nhắn tin (dưới 160 ký tự) (có thể khắc phục được bằng cách root máy, cài ROM quốc tế)

Nhưng xét tất cả thì mua Galaxy Note 8 cũ bản Hàn Quốc bạn vẫn sở hữu sản phẩm với giá tốt nhất.

1
Bạn cần hỗ trợ?